TẠI SAO CÁC DỰ ÁN EB-5 ĐANG PHÂN NHÁNH VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG “BÍ MẬT ĐƯỢC GIỮ KÍN NHẤT CỦA HOLLYWOOD”

Spread the love

EB-5 đã giúp tài trợ cho một đấu trường của đội thể thao NBA, một tòa nhà văn phòng FBI, các hãng phim Hollywood, bệnh viện, nhà hàng, khu nghỉ mát trượt tuyết, cơ sở nghiên cứu y tế, trung tâm điều trị nghiện ngập, trường bán công lập, nhà ở cho sinh viên đại học, nhà cao cấp và hơn thế nữa. Kể từ khi thành lập, đầu tư vào EB-5 đã tài trợ cho một loạt các dự án và xu hướng đó dường như đang tiếp tục và phân nhánh.

Xavier Mitchell, Giám đốc điều hành, Valiant Eagle, Inc. cho biết: “Đó thực sự là một trong những bí mật được giữ kín nhất của Hollywood”.

Sony Pictures Entertainment, Lionsgate Films và Warner Brothers đều đã sử dụng tài trợ EB-5 cho các dự án phim. Providence Film Group, một công ty con của Valiant Eagle Inc., đã bảo đảm thỏa thuận tài trợ EB-5 vào năm 2021 thông qua một trung tâm khu vực để tài trợ cho danh sách sản xuất phim và truyền hình trị giá gần 50 triệu đô la của mình. Mitchell nói rằng họ đã làm việc trong nhiều năm để nhận được nguồn tài trợ, điều này có thể giúp đưa các dự án của họ vào cuộc sống.

“Tài trợ EB5 là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm việc với một trung tâm khu vực cởi mở hơn một chút,” Mitchell nói.

Ông ấy nói rằng hầu hết các nhà đầu tư EB-5 có xu hướng bị thu hút bởi các dự án truyền thống hơn như khách sạn và các dự án bất động sản khác. Anh ấy nói rằng điều này nói chung là do dự án phải cung cấp ít nhất hai năm việc làm, điều này có thể dễ thực hiện hơn với khách sạn hoặc nhà hàng.

Mitchell nói: “Với phim ảnh và truyền hình, chúng tôi cần chứng minh rằng chúng tôi có đủ cơ hội việc làm để đáp ứng điều kiện này”.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ VÀO CÁC DỰ ÁN TRONG CÁC DỰ ÁN NÔNG THÔN

Trung tâm khu vực Pine State là một phần của tập đoàn phát triển kinh tế được thành lập gần 70 năm trước bởi Winthrop Rockefeller. Tất cả các dự án của họ đều nằm ở các TEA nông thôn.

Sebastian Stubbe, giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, Trung tâm khu vực Pine State cho biết: “Về bản chất, chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận do người được ủy thác lãnh đạo, tập trung hoàn toàn vào việc tạo việc làm ở Southern Heartland”.

Và mặc dù anh ấy nói rằng hầu hết liên kết các khu vực “nông thôn” với nông nghiệp, nhiều bang nông thôn là địa điểm lý tưởng cho các cơ sở sản xuất tiên tiến.

Stubbe cho biết: “Gần đây chúng tôi đã hoàn thành một trong những dự án EB-5 có lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay – Big River Steel, ngày nay là nhà máy thép đặc biệt cao cấp tiên tiến nhất trên thế giới, tạo ra trung bình hơn 100 triệu đô la EBITDA mỗi tháng”.

TÌM HIỂU VỀ TÍNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN EB-5 CỦA BẠN

ANH CHỊ CÓ PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB-5 KHÔNG? Lên lịch tư vấn miễn phí với nhóm chuyên gia đầu tư và nhập cư EB-5 của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đánh giá xem anh chị có phải là đương đơn tốt hay không và sẽ hướng dẫn đầy đủ qua các quy trình EB-5.


LIÊN HỆ VỚI WORLDWIDE PATH TẠI:
Email: admin1@wwpath.us
Hotline: 0901.193.378
Địa chỉ: Lầu 4, Baoviet Financial Tower, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

error: Content is protected !!
Call Now Button