Hành Động Gần Đây của FDIC – Chiến Lược Ngân Hàng của EB5 Capital

Spread the love

Gần đây, hai ngân hàng của Hoa Kỳ được FDIC bảo hiểm đã sụp rất nhanh. Silicon Valley Bank trở thành ngân hàng lớn thứ 2 trong lịch sử Hoa Kỳ phá sản, và không lâu sau đó, Signature Bank cũng sụp đổ. Mỗi ngân hàng thất bại vì những lý do riêng, nhưng những thất bại đó đã khiến ngành ngân hàng rơi vào tình trạng hỗn loạn. Chúng tôi muốn đảm bảo với các nhà đầu tư của mình rằng sự gián đoạn hiện tại của ngành ngân hàng sẽ không có bất kỳ tác động nào đến khoản đầu tư EB-5 của họ với chúng tôi

Tiền vốn của các nhà đầu tư của chúng tôi được bảo vệ 100% bởi bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm tiền gửi Liên bang (FDIC) trước khi tiền được giải ngân vào dự án.

Kể từ khi thành lập EB5 Capital, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chí nghiêm ngặt mà các ngân hàng giữ tài khoản phong tỏa của dự án phải đáp ứng để giữ phần vốn góp của các nhà đầu tư của chúng tôi. Sau khi một ngân hàng đủ điều kiện ban đầu, yêu cầu tiếp theo là họ phải cung cấp và tham gia vào mạng lưới Insured Cash Sweep (“ICS”). Thông qua mạng ICS, các nhà đầu tư của chúng tôi được bảo hiểm 100% FDIC cho khoản đầu tư của họ nếu có bất kỳ sự bất ổn tài chính nào xảy ra trên thị trường ngân hàng. Chúng tôi luôn duy trì một tiêu chuẩn cực kỳ cao khi lựa chọn các đối tác ngân hàng của mình và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

Đội ngũ chúng tôi cam kết bảo vệ khoản đầu tư của các nhà đầu tư của chúng tôi kể từ thời điểm họ đầu tư vào tài khoản phong tỏa và trong suốt thời gian đầu tư của họ với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc tối đa hóa tính bảo mật và an toàn cho tiền vốn của các nhà đầu tư, và chúng tôi sẵn sàng chấp nhận các khoản chi phí đáng kể hàng năm liên quan đến việc tham gia vào mạng lưới ICS. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng đối với EB5 Capital & Worldwide Path, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để bảo vệ và hỗ trợ quy trình EB-5 của họ.


LIÊN HỆ VỚI WORLDWIDE PATH TẠI:
Email: admin1@wwpath.us
Hotline: 0901.193.378
Địa chỉ: Lầu 4, Baoviet Financial Tower, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

error: Content is protected !!
Call Now Button