Spread the love

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ CBI LÀ GÌ?

Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) là chương trình của chính phủ đề ra và triển khai vào năm 2013 nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cho nhập quốc tịch để đổi lấy khoản đầu tư vào Grenada.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ HAI QUỐC TỊCH

Nếu quốc gia của bạn gặp phải bất ổn kinh tế hoặc chính trị thì việc có hai quốc tịch có thể đảm bảo an toàn cũng như mang lại sự an tâm. Điều đó giúp bạn đảm bảo cho gia đình mình cả về mặt đầu tư lẫn giáo dục và bảo toàn tài sản cá nhân.

Xét trên quan điểm tự do kinh doanh, việc có hai quốc tịch cho phép đi lại không cần thị thực, tối ưu hoá việc khai thác các thị trường mới để giúp các cá nhân phát triển tài sản và tận dụng các chính sách thuế khác nhau.

Chương trình CBI của Grenada đã dần được biết đến rộng rãi vì tạo ra những lợi thế rõ rệt so với các chương trình nhập quốc tịch khác trong khu vực Ca-ri-bê.

 

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

  • MỨC ĐẦU TƯ 150.000 USD: Đầu tư đóng góp chính phủ (National Transformation Fund), tài trợ các dự án khác nhau ở Grenada cho nhiều ngành công nghiệp, du lịch, nông nghiệp và năng lượng thay thế
  • MỨC ĐẦU TƯ 220.000 USD: Đầu tư Bất Động Sản cá nhân, là những dự án được Chính phủ Grenada chấp thuận. Đa phần đầy đều là những khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp góp phần vào quá trình phát triển du lịch tại Grenada.

Được quyền chuyển nhượng sau 5 năm, bảo toàn vốn mua BĐS ban đầu

QUYỀN LỢI CỦA CÔNG DÂN GRENADA

  • Tài chính

ĐẦU TƯ AN TOÀN

Grenada có triển vọng kinh tế vững mạnh và là một nơi đáng đầu tư. Trong vài năm qua, nền kinh tế đã tăng trưởng vững chắc với tốc độ trung bình 5%/ năm và ngành công nghiệp du lịch đã ghi nhận sự tăng trưởng kỷ lục trong những năm vừa qua.

CHÍNH SÁCH THUẾ ƯU ĐÃI
Chính phủ Grenada không đánh thuế thu nhập từ nước ngoài, lợi nhuận thu từ đầu tư dài hạn, cho tặng, sở hữu tài sản và thừa kế. Để thu hút doanh nghiệp hoạt động, quốc gia này có các cơ chế ưu
đãi thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu và không có giới hạn vốn và lợi nhuận đưa từ nước ngoài vào.

  • Gia đình

– KHOẢN ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ

Chương trình CBI của Grenada cho phép duy trì hai quốc tịch với định nghĩa đầy đủ nhất về “gia đình” hơn bất kỳ chương trình CBI nào khác. Cha mẹ, ông bà hai bên, anh em và con cái dưới 30 tuổi còn độc thân đều có thể đi theo cùng một bộ hồ sơ.

– QUYỀN THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU
Công dân không chỉ được theo học tại các trường công hàng đầu mà đặc biệt là cơ hội theo học tại Trường đại học St. Georges – một trong các trường đại học y dược tốt nhất thế giới tại Grenada.

– CHẤT LƯỢNG SỐNG
Grenada mang đến cho bạn và gia đình chất lượng sống khó có nơi nào khác trên thế giới có thể sánh được ngày nay,.

– VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG
Grenada là một quốc gia xinh đẹp, đặc sắc với khí hậu dễ chịu và con người vô cùng thân thiện.

CHƯƠNG TRÌNH CBI ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO

– MIỄN THỊ THỰC NHẬP CẢNH

Mang quốc tịch Grenada cho phép bạn miễn thị thực nhập cảnh tới hơn 140 quốc gia bao gồm khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore và Nga. Grenada là một trong số ít quốc gia trên thế giới được phép cư trú 30 ngày tại Trung Quốc mà không cần xin thị thực.

– MÔI TRƯỜNG AN TOÀN
Grenada là một thể chế dân chủ ổn định với ít vấn đề xã hội hay chính trị. Đây là một trong số các đảo quốc an toàn nhất tại khu vực Ca-ri-bê.

– CHƯƠNG TRÌNH BỀN VỮNG
Chương trình CBI của Grenada được quản lý sâu sát với cơ chế kiểm tra chặt chẽ và nền tảng khắt khe để đảm bảo chương trình tồn tại lâu dài.

– ĐƯỢC BẢO VỆ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI
Grenada là một thành viên của Liên Hợp Quốc, OAS (Tổ chức các quốc gia châu Mỹ) và Khối Thịnh Vượng Chung, bảo vệ an toàn cá nhân tại lãnh thổ các quốc gia thành viên liên kết trên toàn thế giới.

Gọi tư vấn: 090 119 3378

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với khả năng và Khẩu hiệu của chúng tôi “Trao quyền cho niềm tin”, WorldWide Path cam kết tư vấn đầy đủ, rõ ràng và triển khai dịch vụ với đạo đức cao nhất:

    Tin tức mới từ Mỹ

    Tìm hiểu thêm về chính sách định cư, cuộc sống tại Mỹ

    Xem tất cả