Spread the love

Sean Truong

CEO

Tan (Sean) Truong sinh năm 1978 tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Ngay từ những năm đầu đời, ông đã bộc lộ bản tính ham học hỏi và tình yêu sâu sắc với việc viết lách. Được ảnh hưởng bởi những người tiên phong trong văn học như Jules Verne và Herto Malo, ông đã đi sâu vào nghệ thuật kể chuyện, trau dồi kỹ năng của mình như một người rèn chữ. Việc theo đuổi học thuật đã khiến ông đắm mình vào Nghiên cứu Phương Đông ở Sài Gòn.

Bất chấp nguyện vọng ban đầu là trở thành nhà báo, con đường của Tan Truong đã đưa ông đến với lĩnh vực kinh doanh năng động. Trong suốt hành trình sự nghiệp của mình, ông đã đóng góp kiến thức chuyên môn của mình cho các tổ chức nổi tiếng toàn cầu như DHL, Kuehne + Nagel, Hyundai và CMA CGM, thu được những hiểu biết và kinh nghiệm vô giá trong ngành thương mại quốc tế và hậu cần.

Với tinh thần kinh doanh kiên cường, ông cuối cùng đã tạo dựng được con đường riêng của mình và nổi lên như một doanh nhân năng động. Thông qua các sáng kiến đổi mới của mình, ông không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở Việt Nam mà còn tạo điều kiện trao đổi văn hóa có ý nghĩa, giới thiệu di sản phong phú của quốc gia và tay nghề khéo léo của các nghệ nhân đất nước trên trường thế giới.

Hành trình của Tan Truong là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của ông trong việc nuôi dưỡng sự kết nối toàn cầu, thúc đẩy giao lưu văn hóa và nâng tầm quê hương trên trường quốc tế. Việc không ngừng theo đuổi những kiến thức mới, kết hợp với niềm đam mê kể chuyện và bảo tồn văn hóa, ông đã tiếp tục động viên và nâng đỡ những người xung quanh.

Jaclyn Do

Nhà sáng lập công ty Worldwide Path tại Việt Nam 

Jaclyn từng làm việc cho tập đoàn đa quốc gia Kuehne + Nagel (Đức) và Halliburton (Mỹ). Cô có kinh nghiệm toàn diện về di trú được tích lũy trong 6 năm qua. Jaclyn am hiểu thị trường Mỹ, Châu Âu, là chuyên gia về EB-1C, EB-5, E2, và các chương trình thường trú nhân, lấy quốc tịch Châu Âu, vùng Ca-ri-bê .

Bằng am hiểu sâu săc về văn hóa, môi trường kinh doanh, bất động sản ở nước ngoài, Jaclyn giúp nhà đầu tư có bức tranh toàn cảnh đồng thời hỗ trợ nhà đầu tư mọi mặt về cuộc sống mới ở nước ngoài. Jaclyn là một chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu và được chứng mình bởi số lượng hồ sơ di trú được chấp thuận tuyệt đối từ Sở Di Trú Mỹ, Cộng Hòa Síp, Grenada.

Nina Dam

Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng anh Thương Mại tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Từ 2016, cô có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực tư vấn, xử lý hồ sơ du học, cùng vai trò trợ lý cho Luật sư Di Trú trong việc thực hiện các các thủ tục visa làm việc, học tập, định cư cho các khách hàng tại thị trường New Zealand, Việt Nam, và các nước Nam Á.

Với mong muốn một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, được giao tiếp và học hỏi để phát triển kiến ​​thức về Quy trình Nhập cư, Yêu cầu của Luật Di trú Hoa Kỳ, Châu Âu. Cô hi vọng có thể giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình thực hiện một bộ hồ sơ di trú, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết, hiểu rõ hơn về chương trình và đạt chấp thuận cao trong hồ sơ đầu tư định cư của họ.

Myra Ho

Trưởng Phòng Vận Hành

Cô tốt nghiệp khoa Quản Trị Kinh Doanh – Open University.
Với kinh nghiệm 5 năm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của tập đoàn Sài Gòn Co-op Mart chuyên về các dịch vụ khách hàng và các hoạt động của tập thể cán bộ nhân viên.

Trong môi trường làm việc cần phải hiểu rõ tâm lý khách hàng khiến Mira cảm nhận được mỗi con người là một cá thể độc lập và mong muốn khác nhau, qua đó cô có cái nhìn bao quát hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Năm 2020 cô đầu quân cho công ty WORLDWIDE PATH trong lĩnh vực đầu tư, Cô rất ấn tượng với môi trường làm việc năng động tại đây, qua nhiều quá trình đào tạo cũng như tự phát triển bản thân, cô đã dần hiểu rõ hơn về con người và cộng sự của mình, cũng như các khó khăn của nhân viên. Qua đó cô có định hướng hỗ trợ cũng như các chế độ làm việc phù hợp để nhân sự công ty cảm thấy hài lòng tin tưởng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp của bản thân và đạt được nhiều thành quả cho công ty.

 

Wendy To

Quản lý Quan hệ Khách hàng

Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu bằng Thạc sĩ quản lý giáo dục.

Quyết định gia nhập WWPath của cô được thúc đẩy bởi sứ mệnh của tổ chức này là kết hợp giáo dục với di trú dựa trên đầu tư, một mục tiêu tập trung vào giá trị cốt lõi và mang lại lợi ích cho cả gia đình khách hàng.

Trong vai trò Quản lý Quan hệ Khách hàng, Wendy đóng một vai trò then chốt trong việc hướng dẫn khách hàng thông qua các yêu cầu phức tạp của Sở di trú và lựa chọn đầu tư, đảm bảo rằng Nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp nhất và có lợi nhất.

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm quản lý của cô mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy đam mê, giúp khách hàng tự tin và thông thái khám phá hành trình di trú của họ.

Annie Le

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Cô tốt nghiệp khoa Tài chính – Kinh tế tại Học Viện Công Nghệ Hoàng Gia Úc (RMIT). Cô có kinh nghiệm 3 năm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của tập đoàn Empire Group- chuyên tư vấn về các dịch vụ nghỉ dưỡng và hợp đồng.

Làm việc trong ngành dịch vụ khiến cô hiểu rõ mong muốn và tâm lý khách hàng. Mỗi công đoạn làm việc cô đều mong muốn mang lại sự hài lòng và yên tâm của khách hàng bằng sự chỉn chu, tỉ mỉ và cẩn thận của mình.

Cuối năm 2019 cô có dịp tham dự hội thảo lĩnh vực đầu tư và định cư, cô rất ấn tượng với chương trình này nên đã tham gia cùng với Worldwide Path. Cô hiểu tâm tư của nhà đầu tư khi đầu tư vào một khía cạnh khá mới ở Việt Nam phần nào cảm thấy lo lắng với số tiền mình bỏ ra.

Bằng sự chuyên nghiệp của công ty cũng như hệ giá trị công việc mà cô lựa chọn, cô và các cộng sự của mình đã giúp được rất nhiều gia đình thành công an cư ở một đất nước mới.

Nancy Nguyen

Trưởng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

Chuyên viên tư vấn đầu tư định cư Từng theo học chuyên ngành Kinh Tế và Tài Chính tại Học Viện Công Nghệ Hoàng Gia Úc (RMIT) chi nhánh Nam Sài Gòn.

Cô có 5 năm kinh nghiệm trong việc quản lý công ty tư nhân của gia đình và 3 năm trong lĩnh vực tuyển sinh tại trung tâm TOEIC . Vào năm 2020, cô biết đến công ty WORLDWIDE PATH thông qua hội thảo đầu tư định cư và quyết định đầu quân vào công ty. Trong thời gian làm việc tại đây, cô đã không ngừng được trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng tư vấn khách hàng trong lĩnh vực di trú thông qua việc tiếp xúc với các khách hàng khác nhau.

Với mỗi trường hợp, cô và các đồng nghiệp cũng như là đối tác luôn hỗ trợ nhà đầu tư xuyên suốt chặng đường định cư bằng tất cả trách nhiệm và kinh nghiệm của mình.

Brandon Meyer

Luật sư đối tác – Hãng luật Meyer Law Group

Cổ đông và là Luật sư điều hành Công ty luật Meyer Law Group, trụ sở chính tại San Francisco.
Tốt nghiệp tiến sĩ luật Trường đại học San Diego.
Thành viên của Hiệp hội luật sư di trú Mỹ (AILA) và Tổ chức Đầu Tư tại Mỹ (IIUSA).
Được bình chọn là Top 25 luật sư EB-5 tại Mỹ năm 2014, 2016, 2017, 2018 và 2019.

Angelique” Angel” Brunner

CEO và người sáng lập EB5 Capital – Đối tác chiến lược WorldWide Path

Angelique” Angel” Brunner là CEO và người sáng lập EB5 Capital. EB5 Capital là một công ty đầu tư BĐS thương mại trị giá 750 triệu đô la với 27 dự án trong danh mục đầu tư của mình. Bà Brunner tham gia vào tất cả các khía cạnh của các khoản đầu tư của công ty, bao gồm thỏa thuận, mua sắm nhà đầu tư và quản lý kinh doanh. Công ty đã phục vụ 1600 khách hàng, từ 65 quốc gia, tạo ra hơn 35.000 việc làm tại Hoa Kỳ cho đến nay.

Trước khi thành lập công ty, bà Brunner đã làm việc trong nhiều lĩnh vực tài chính phát triển bất động sản và đầu tư mạo hiểm hoàn thành 3 tỷ đô la giao dịch. Cô có bằng của hai trường Đại học danh tiếng là Brown và Đại học Princeton.

Tasos Stavrou

Giám đốc khu vực Châu Á tập đoàn Aristo – Đối tác chiến lược WorldWide Path

Tasos Stavrou có hơn 10 năm kinh nghiệm phi thường trong ngành bất động sản ở cấp quốc gia và quốc tế. Ông là Giám đốc Khu vực Châu Á tập đoàn Aristo – Công ty xây dựng và bất động sản có uy tín nhất của Síp.

Với kiến thức đa dạng và sâu rộng về bất động sản, TASos mở rộng tầm nhìn của Công ty, bằng cách thiết lập và quản lý các hoạt động của công ty trên toàn cầu. 

Ngoài ra, ông còn là Thành viên Hội đồng Quốc tế của FIABCI và hiện đang giữ chức Chủ tịch Thế giới Thành viên Trẻ của FIABCI. Ông cũng là người nhận được giải thưởng FIABCI vì thành tích gương mẫu trong lĩnh vực bất động sản.

Tasos cũng đã được chứng thực bởi rất nhiều chuyên gia được công nhận từ lĩnh vực bất động sản. Ông nổi bật là một ứng cử viên được đào tạo tốt và có kinh nghiệm cho bất kỳ loại trao đổi bất động sản.

Henry Lam

Cố Vấn Đầu Tư WorldWide Path

Sinh ra ở Việt Nam nhưng lớn lên ở Úc và Mỹ, anh có bằng cử nhân Đại Học Nam Úc, có bằng Thạc sĩ Sản Xuất Phim Hollywood. Hiện tại anh là chuyên gia Bất Động Sản Thương Mại Quốc Tế tại Mỹ.

Công ty bất động sản CityHome, đối tác của Worldwide Path nơi mà Henry Lâm làm việc có trụ sở văn phòng đặt tại Los Angeles & chi nhánh thứ hai đặt tại Orange County, chuyên lo mọi thủ tục giấy tờ liên quan đến các dự án nhà đất, căn hộ, cơ sở thương mại và tài trợ địa ốc. Đồng thời, Henry Lâm đã làm rất tốt mảng dịch vụ tài chính khác của công ty là Direct Lender, trực tiếp hỗ trợ nhà đầu tư ngoài nước Mỹ được vay tài chính tại Mỹ mà không cần đi qua trung gian. 

Henry Lâm gia nhập đội ngũ Worldwide Path với vai trò Cố Vấn Đầu Tư cho các nhà đầu tư Việt Nam để giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư mang về hiệu quả cao nhất.

Christian A. Triantaphyllis

Luật sư Hoa Kỳ – Đối tác chiến lược WorldWide Path

Christian A. Triantaphyllis là một luật sư nhập cư và bất động sản. Christian là cố vấn cho các nhà phát triển bất động sản để tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án EB-5 và tư vấn cho những người cấu trúc tài chính EB-5 tiềm năng bằng cách cung cấp phân tích về kế hoạch kinh doanh dự án, chào bán chứng khoán và báo cáo kinh tế.

Christian đặc biệt có kinh nghiệm hỗ trợ công dân nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới thông qua chương trình thị thực EB-5, chuẩn bị và nộp đơn kiến ​​nghị I-526 và kiến ​​nghị I-829 cho các trung tâm khu vực và nhà đầu tư trực tiếp.

Christian cũng hỗ trợ công dân nước ngoài thành lập các công ty khởi nghiệp ở Hoa Kỳ và tư vấn cho các nhà tuyển dụng về việc xin thị thực làm việc tạm thời và tình trạng thường trú cho nhân viên hiện tại và tương lai. Hơn nữa, Christian tư vấn cho công dân nước ngoài và các công ty Hoa Kỳ về các vấn đề tuân thủ luật nhập cư theo Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Eleni Drakou

Luật sư cấp cao – VP Luật MK tại Limassol ở Síp
Đối tác chiến lược WorldWide Path

Luật sư từ Đại học Aristotle ở Hy Lạp và bằng Thạc sĩ Quản lý (MA) từ Trường Kinh doanh Đại học Wolverhampton ở Vương quốc Anh.

Cô ấy chuyên về luật Di trú và Di sản Cộng hòa Síp. Cô cung cấp hỗ trợ cho các nhà đầu tư để có được Quyền công dân của người Síp và Giấy phép cư trú. Cô cũng tư vấn cho khách hàng trong các vấn đề bất động sản và cô tập trung vào việc mua và chuyển nhượng bất động sản.

Cô chuyển đến Copenhagen ở Đan Mạch để làm việc cho Bộ Ngoại giao Cộng hòa Síp với tư cách là Cố vấn pháp lý cho nhóm COMAR của Cypriot (Ban Công tác về Luật Biển) trong suốt 6 tháng làm Chủ tịch Hội đồng Cộng hòa Síp Liên minh châu âu.

SAM WOLFE

Giám đốc điều hành khu vực Châu Á- Tập Đoàn Bất Động Sản Sur Yapi

•  Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản tại thị trường Châu Á
• Lãnh đạo nhóm Sur Yapi Châu Á về tất cả các hoạt động sale
• Đạt mức doanh thu trên 200 triệu USD thu hút vốn đầu tư BĐS
• Bằng cử nhân kinh tế tài chính và triết học tại Canada

Paul Chen

Luật sư đối tác – Hãng luật Meyer Law Group

• Thông thạo tất cả các loại thị thực nhập cư, bao gồm H-1B, L1A, L1B, E1, E2, E3, TN, O1, EB1.
• Đã nộp hàng nghìn hồ sơ từ Ấn Độ, Việt Nam và Trung Quốc
• Thành viên của US Immigration Department Association of Bar Associations (AILA)
• Nhận bằng Tiến sĩ Luật tại Đại học Luật San Diego (2010) và bằng Cử nhân Xã hội học tại Đại học California, Berkeley (2002).