Spread the love

Giới thiệu chung

Tất cả về chúng tôi là “trao quyền cho niềm tin”. Có nghĩa là niềm tin chính là quyền lực lớn nhất và làm chúng tôi mạnh mẽ hơn. Niềm tin cũng chính là điều khách hàng muốn trao gửi. Đóng vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn nhập cư, các chuyên gia với niềm tin được khách hàng trao gửi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ và khát vọng của mình. Worldwide Path sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn nhập cư có kinh nghiệm và tận tâm trên toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các gói giải pháp di trú tốt nhất có thể được tùy chỉnh trên cơ sở tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trong phạm vi toàn cầu.

Công ty được thành lập để xác định lại khái niệm di trú ở Việt Nam và Châu Á thông qua đạo đức nghề nghiệp, kiến thức về luật di trú và chính sách nhập cư của mỗi quốc gia bạn muốn đến.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một quá trình tư vấn ban đầu, mà chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc cung cấp các dịch vụ di trú toàn diện xuyên suốt trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi. Điều này luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ dày dạn kinh nghiệm được chứng minh bởi các thành tích có thực. Chúng tôi đặt ra mục tiêu rõ ràng để tạo các giá trị cao nhằm đảm bảo lòng trung thành với mục tiêu của khách hàng. Đó là tầm nhìn để chúng tôi tạo sự khác biệt so với các công ty tư vấn di trú khác trên thị trường.

Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp, cùng với việc ghi nhớ đạo đức của ngành dịch vụ. Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội kinh doanh được tạo ra thông qua các lượt giới thiệu từ khách hàng cũ và truyền miệng. Khẩu hiệu của chúng tôi – Trao quyền cho niềm tin!

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ:

Với kinh nghiệm sâu sắc và đội ngũ chuyên gia tư vấn có năng lực ở hầu hết các thị trường di trú trên toàn cầu, WWP cung cấp những dịch vụ di trú sau:

Quyền công dân/ thẻ cư trú thông qua đầu tư: Đội ngũ tư vấn nhập cư được đào tạo bài bản ở nước ngoài của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hướng tới việc nhận quyền cư trú vĩnh viễn hoặc quốc tịch / hộ chiếu thứ hai tại quốc gia bạn chọn bằng phương thức đầu tư bất động sản hoặc doanh nghiệp kinh doanh ở Mỹ, Canada, Úc các quốc gia Châu Âu, khối Ca-ri-bê.

Nhập cư có tay nghề: Nhân tài thường có xu hướng tìm kiếm cơ hội làm việc tốt hơn ở một quốc gia phát triển trên Thế giới. Đây là lĩnh vực các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có được các dịch vụ visa nhập cư lành nghề cho Canada và Úc.