Spread the love

Là chương trình đầu tư của chính phủ, cho phép nhà đầu tư và gia đình trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ, đi lại tự do hơn 110 quốc gia  

Hình thức đầu tư sở hữu bất động sản với mức đầu tư thuộc nhóm thấp nhất trong các chương trình lấy quốc tịch (400.000 USD)

Đây là cánh cửa để nhà đầu tư cùng gia đình đến Mỹ sinh sống và làm việc sau khi sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tối thiểu 3 năm (thông qua Visa E-2 Mỹ).

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ:

 • Được miễn thị thực đến hơn 110 quốc gia như Nhật, Hàn, HK… Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU và khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp…) đến 96%. 
 • Hưởng phúc lợi về y tế, giáo dục quốc tế, hằng đầu Châu Âu
 • Miễn phí khám sức khoẻ, Top 3 Thế Giới về Du Lịch Y Tế 
 • Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư cùng gia đình có đủ điều kiện sinh sống và làm việc tại Mỹ sau khi sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tối thiểu 3 năm (thông qua Visa E-2 Mỹ) 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ:

 • Đương đơn chính 18 tuổi trở lên
 • Mua BĐS tối thiểu $400k, duy trì BĐS trong 3 năm
Gọi tư vấn: 090 119 3378

Tại sao nên chọn định cư Thổ Nhĩ Kỳ?

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước đặc biệt có lãnh thổ trải dài ở hai châu lục Á và Âu, do đó có sự đa dạng về văn hoá, thích hợp để du nhập người dân từ các nước, các nền văn hoá khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA THỔ NHĨ KỲ

Thổ Nhĩ Kỳ có những ưu điểm nổi bật, là lý do để nhiều gia đình chọn làm quê hương thứ hai:

Về Y tế:
Mô hình y tế Thổ Nhĩ Kỳ được WTO xem là một mô hình đáng học tập với điểm sáng là mô hình bác sĩ gia đình. Theo đó, các trung tâm bác sĩ gia đình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân, mang lại sự thuận lợi và an tâm cho các gia đình. Thổ Nhĩ Kỳ cũng là quốc gia có hình thức du lịch y tế phát triển và là điểm đến của người dân khắp nơi trên thế giới.

Về Giáo dục:
Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ phát triển với hơn 200 trường đại học ở khắp cả nước. Ngoài ra còn có rất nhiều trường đại học liên kết với các nước Anh, Pháp, Đức, Mỹ. Hàng năm có rất nhiều du học sinh đến Thổ Nhĩ Kỳ để du học. Bằng cấp của Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận trên toàn cầu.

Thổ Nhĩ Kỳ còn là đất nước có cảnh quan xinh đẹp với những phong cảnh và bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới. Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu 2 trong số 7 kỳ quan thế giới, là điểm đến thu hút khách du lịch năm châu.

 

ƯU ĐIỂM:

+ Đầu tư vào bất động sản khu vực trung tâm Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), duy trì trong 3 năm. Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình cung cấp mức đầu tư thấp nhất trong nhóm các chương trình lấy quốc tịch ($400,000)

+ Thời gian thụ lý cực kỳ nhanh chóng. Quốc tịch được cấp sau khoảng 4-6 tháng nộp đơn.

+ Với mức đầu tư thấp, thời gian thụ lý nhanh, là một trong những lựa chọn tốt để hướng đến Visa E-2 Mỹ 

+ Đây là một trong số ít các chương trình lên thẳng quốc tịch: 

 • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền.
 • Không yêu cầu khám sức khỏe.
 • Không yêu cầu kiểm tra Lý lịch Tư pháp. 
 • Không yêu cầu cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Không yêu cầu kê khai tài sản.
 • Không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ

 

QUY TRÌNH:

Ký thỏa thuận và đặt cọc thẩm định hồ sơ, Tour khảo sát (nếu cần)

Ký hợp đồng dịch vụ và hợp đồng luật sư 

Ký hợp đồng mua bán bất động sản, chuẩn bị nộp hồ sơ   

Nhận giấy phép thường trú, hoàn thiện và nhập hồ sơ xin nhập tịch

Thông báo chấp thuận, lấy sinh trắc học và nhận hộ chiếu          

+ Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau khi được cấp có giá trị vĩnh viễn. Không có bất kỳ yêu cầu ràng buộc thêm để duy trì quốc tịch như các chương trình khác. Được bán bất động sản sau 3 năm để thu lợi nhuận (mà vẫn giữ quốc tịch). 

+ Toàn bộ quy trình làm hồ sơ có thể thực hiện tại Việt Nam. Nhà đầu tư KHÔNG CẦN phải  bay sang Thổ Nhĩ Kỳ 

+ Quy định mua bán bất động sản an toàn. Bất động sản phải được chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ phê duyệt. Phải có giấy tờ thẩm định bất động sản từ một đơn vị thứ 3.

+ Giá trị bất động sản phải được niêm yết, minh bạch, sử dụng một mức giá chung giữa người bản xứ và nhà đầu tư nước ngoài

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với khả năng và Khẩu hiệu của chúng tôi “Trao quyền cho niềm tin”, WorldWide Path cam kết tư vấn đầy đủ, rõ ràng và triển khai dịch vụ với đạo đức cao nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tin tức mới từ THỔ NHĨ KỲ

Tìm hiểu thêm về chính sách định cư, cuộc sống tại Thổ Nhĩ Kỳ

Xem tất cả