Các trường đại học chất lượng hàng đầu ở New Zealand

Spread the love

Thật ngạc nhiên vô cùng khi quốc đảo New Zealand chỉ có tổng cộng 8 trường đại học. Tuy nhiên, các trường đại học ở New Zealand đều lọt vào danh sách trường đại học chất lượng tốt trên đấu trường quốc tế. 

Các trường đại học ở New Zealand

Đại học Waikato

Đại học Waikato

Đại học Waikato may mắn sở hữu vị trí 274 trên quốc tế về chất lượng. Trường tọa lạc tại thành phố Hamilton – Một môi trường học tập thân thiện và cởi mở nhất của New Zealand. Ngôi trường đã từng là nơi mà thủ tướng quốc đảo này theo học. 

Trường sở hữu quy mô rộng lớn trên 120 viện nghiên cứu. Hàng năm, số lượng du học sinh quốc tế theo học ở đây lên đến 2.500 sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. 

Trường có rất nhiều chuyên ngành đào tạo giúp du học sinh thoải mái lựa chọn: Thiết kế, tài chính, du lịch,…

Đại học Auckland

Nhắc đến các trường đại học ở New Zealand không thể nói về đại học Auckland. Trường đang chễm chệ vị trí 85 trong bảng xếp hạng ngôi trường tốt trên toàn cầu.

Mỗi năm, trường tiếp nhận trên 7.000 du học sinh quốc tế. Có thể nói, đây là môi trường học lý tưởng dành cho các bạn trẻ khao khát có một tương lai tương sáng, lựa chọn ngành học mình yêu thích. Ở đây bạn được lựa chọn 86 chuyên ngành thạc sĩ, 25 chuyên ngành cử nhân. Điển hình có ngành thương mại, y tế, mỹ thuật, luật,…

Đại học Auckland

Đại học Otago

Đại học Otago

Đại học Otago đang giữ vị trí 175 trong bảng xếp hạng toàn cầu. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo xếp thứ 2 tại quốc đảo New Zealand. Trường tạo điều kiện cho du học sinh với chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là nơi sản xuất ra vô số nhà khoa học, bộ trưởng, giáo sư nổi tiếng và cả tỷ phú.

Xét về lịch sử, thì Otago sở hữu số năm thành lập lâu đời nhất ở New Zealand. Hiện nay, ngôi trường sở hữu 5 cơ sở lần lượt là: Dunedin, Wellington, Christchurch, Auckland và Invercargill. Trụ sở chính được tọa lạc tại Dunedin có lối kiến trúc tân gothic thế kỷ 19. Trường đã từng được bình chọn là ngôi trường đẹp nhất toàn cầu.

Đại học Victoria Wellington

Ngôi trường đang ở vị trí 221 trên thế giới. Với thành phố Wellington, ngôi trường chính là niềm tự hào. Mỗi năm, nơi đây chào đón hơn 22.000 sinh viên nhập học. 

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành. Trong đó, ngành luật khá nổi tiếng và đóng vai trò chủ đạo. Ngoài ra còn có ngành khoa học xã hội và nhân văn cũng không kém phần hấp dẫn.

Đại học Victoria Wellington

Đại học Canterbury

Trong danh sách các trường đại học ở New Zealand bạn cần biết đến đại học Canterbury. Một ngôi trường tiên phong được đánh giá 5 sao do QS World University Rankings bình chọn. 

Đại học Canterbury

Trường sở hữu khuôn viên vô cùng rộng lớn lên đến 76 ha. Một không gian lý tưởng để sinh viên thư giãn sau giờ học căng thẳng. Ngôi trường được xây dựng ở Christchurch – thành phố lớn nhất Đảo Nam New Zealand. Đây cũng từng là nơi thủ tướng thứ 30 và 38 của quốc đảo New Zealand theo học.

Đại học Lincoln

Đại học Lincoln đang giữ vị trí 317 trên quốc tế. Mỗi năm, nơi đây thu nhận 3.500 du học sinh quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau. Theo học tại đây, bạn sẽ nhận được nền giáo dục chất lượng mà còn được giảng viên chăm sóc tốt nhất. Một con số đáng ngưỡng mộ ở ngôi trường này là số lượng giảng viên trên sinh viên chiếm tỷ lệ: 1/12. 

Đại học Lincoln

Trường có khuôn viên xanh mát rộng với vô số nông trại quy mô lớn. Đây sẽ là nơi để sinh viên thoải mái nghiên cứu và thực hành. Hệ thống y tế nhà trường đảm bảo.

Đại học Massey

Tính đến thời điểm hiện tại, đại học Massey đã có gần 100 năm bề dày kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục. Khi du học tại đây, bạn có thể dẫn theo vợ hoặc chồng. Đây chẳng phải là điều tuyệt vời sao? Đặc biệt, con cái của các bạn còn được học tập miễn phí hoàn toàn  cho đến năm 18 tuổi. Khi học xong, bạn cũng có thể ở lại đây để làm việc trong khoảng thời gian 1-3 năm. Hoặc nếu đủ điều kiện bạn có thể xin định cư luôn.

Đại học Massey

Trường đang xếp vị trí 332 trong bảng xếp hạng quốc tế. Mỗi năm trường đón nhận trên 4.000 du học sinh quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Hệ thống chuyên ngành đào tạo đa dạng. Giảng viên chất lượng và nhiệt tình.

Đại học Công nghệ Auckland

Dù có tuổi đời non trẻ hơn hẳn 7 trường đại học trên nhưng đại học công nghệ Auckland đang có sức lôi cuốn rất đặc biệt trong tổng số 8 trường đại học của New Zealand. Bên cạnh cơ sở chính nằm tại Wellesley, trường cũng đã mở rộng thêm các cơ sở tọa lạc tại: Manukau phía Nam Auckland, North Shore. Song song với đó là viện nghiên cứu Millennium. Cũng chính bởi vậy mà Auckland trở thành trường đại học có quy mô lớn thứ 2 ở New Zealand.

Đại học Công nghệ Auckland

Thế mạnh của trường chính là chuyên ngành quản lý khách sạn, giải trí, công nghệ,… Ngoài ra, khoa kinh doanh của trường được lọt vào top 5% tốt và chất lượng nhất toàn cầu về đào tạo kinh doanh. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 28.000 du học sinh quốc tế đến từ 95 quốc gia khác nhau.

Nắm trong tay danh sách các trường đại học ở New Zealand, chắc chắn bạn đã xác định được mục tiêu theo học một ngôi trường để theo đuổi ước mơ cho riêng mình. Hy vọng từ đây, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Worldwide Path


LIÊN HỆ VỚI WORLDWIDE PATH TẠI:
Email: admin1@wwpath.us
Hotline: 0901.193.378
Địa chỉ: Lầu 4, Baoviet Financial Tower, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

error: Content is protected !!
Call Now Button