Du học Síp – nhận được nhiều lợi ích với chi phí thấp

Spread the love

Chắc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng, Síp dành tới 7% GDP để đầu tư cho ngành giáo dục. Con số này chiếm vị trí thứ 3 trong liên minh Châu Âu. Như vậy, Síp chỉ đứng sau Đan Mạch và Thụy Điển. Đây có lẽ là minh chứng thực tế nhất cho thấy sự quan tâm về nền giáo dục của chính phủ Síp. Bởi vậy, rất nhiều sinh viên Việt Nam có ý định du học Síp là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Lợi ích nhận được khi du học Síp

Nếu bạn đang mơ mộng đến phương trời Châu Âu để du học thì đừng ngần ngại chọn Síp. Thay vì chọn Đức, Nga, Tây Ban Nha, hay Pháp,… thì Síp chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Síp tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng lại mang đến cho du học sinh quốc tế vô số lợi ích.

Thủ tục visa

Chính phủ Síp tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại đây. Vì vậy thủ tục visa Châu Âu 100% vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Bạn không cần trải qua quá trình phỏng vấn. Hoặc, bạn cũng không cần chứng minh tài chính.

Chi phí sinh hoạt dễ thở

So với các quốc gia Châu Âu khác, chi phí du học Síp được đánh giá là vô cùng dễ thở. Mỗi du học sinh chỉ cần bỏ ra khoảng tài chính trong khoảng 2.300 – 4.000 Euro/năm. Học phí rẻ, đồ ăn sinh hoạt, nhà ở, phí đi lại cũng rất rẻ. 

sinh-vien-co-co-hoi-lam-them.jpg

Sinh viên có cơ hội làm thêm

Cơ hội việc làm

Du học sinh có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng việc đi làm thêm. Bạn có thể làm tối đa 20h/tuần nếu trong thời gian học. Hoặc làm lên đến 38h/tuần trong kỳ nghỉ hè. Như vậy, mỗi tháng bạn đã có thể kiếm được số tiền ít nhất là 700 Euro rồi đấy.

Bằng cấp và cơ hội chuyển tiếp trong EU

Sau khi tốt nghiệp, bạn nhận được bằng cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng được quốc tế công nhận. Do đó, bạn có nhiều cơ hội đến các nước Pháp, Nga, Đức,… để học tập tiếp mà không cần phải quay về nước Việt Nam.

Cơ hội định cư

Du học sinh tốt nghiệp sẽ được ở lại Síp trong vòng 9 tháng để kiếm việc làm. 

Ngoài các lợi ích tuyệt vời nước Síp mang lại như trên, du học sinh còn được:

  • Phát huy và trau dồi khả năng tiếng Anh
  • Trải nghiệm trong một nền văn hóa đa dạng.
  • Con người nước Síp thân thiện, nhân ái và cởi mở.
  • Síp là một đất nước an toàn đứng ở vị trí thứ 3 trên toàn cầu và đứng nhất ở Châu Âu. 
  • Đi du học Síp tựa như đi nghỉ dưỡng. Bởi Síp sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp với bờ cát trắng trải dài, thơ mộng. Khí hậu nơi đây cũng rất dễ chịu, trong lành. Cuộc sống con người thì bình dị, an nhiên.

Hệ thống giáo dục tốt theo đúng tiêu chuẩn Anh

Như đã đề cập ở trên, chính phủ Síp dành tới 7% GDP cho nền giáo dục. Điều này cho thấy nền giáo dục được đầu tư với kinh phí khổng lồ để mang đến chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Nền giáo dục của nước Síp sánh ngang bằng với các nước trong liên minh Châu Âu, chỉ sau Đan Mạch và Thụy Điển.

he-thong-giao-duc-dung-tieu-chuan-anh.jpg

Hệ thống giáo dục đúng tiêu chuẩn Anh

Đến nước Síp, bạn được hưởng nền giáo dục theo đúng tiêu chuẩn Anh. Bạn sẽ được nghe giảng 100% bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Bằng cấp mà bạn nhận được có giá trị ngang hàng với Mỹ, Úc hay Canada và rất nhiều nước trên toàn cầu. 

Ngoài ra, hầu hết các trường đại học ở Síp đều có liên kết với trường nổi tiếng ở Anh, Mỹ,… Vì vậy, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang các nước này để hoàn thành ước mơ theo đuổi con đường học.

Với tất cả lý do trên, du học Síp là điều mà giới trẻ Việt Nam hiện nay đang hướng tới. Mặc dù Síp là quốc gia khá nhỏ bé nhưng họ lại đặc biệt chú trọng tới nền giáo dục. Điều bạn cần làm lúc này là chọn trung tâm tư vấn du học uy tín để giúp bạn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực bản thân nhất.

Worldwide Path với sự am hiểu về nước Síp sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất những thông tin về du học Síp.

Worldwide Path


LIÊN HỆ VỚI WORLDWIDE PATH TẠI:
Email: admin1@wwpath.us
Hotline: 0901.193.378
Địa chỉ: Lầu 4, Baoviet Financial Tower, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

error: Content is protected !!
Call Now Button