Tìm hiểu chi tiết về chương trình định cư Bồ Đào Nha

Spread the love

Bồ Đào Nha được xem là một quốc gia đáng sống trên thế giới. Đơn giản bởi vì nơi đây có tình hình chính trị ổn định cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao. Bất kỳ ai nếu có cơ hội đến đây sinh sống và làm việc thì chắc hẳn cuộc sống sẽ cải thiện hơn rất nhiều. Nhiều người cũng vì lý do này mà tìm hiểu về các chương trình định cư Bồ Đào Nha. Do đó, hãy cùng wwpath.net theo dõi bài viết để biết chương trình này là gì nhé.

Các chương trình định cư Bồ Đào Nha

Hiện nay chương trình định cư Bồ Đào Nha  đang được Worldwide Path triển khai và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các chương trình này được Wordwide Path vạch ra những bước đi cụ thể giúp người muốn nhập cư hiểu rõ quy trình cũng như dễ dàng thực hiện. Các thủ tục pháp lý tại Việt Nam và tại Bồ Đào Nha được xử lý bởi luật sư nằm trong top các luật sư tốt nhất châu Âu.

Tham gia các chương trình định cư với Worldwide Path sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức tìm hiểu các vấn đề pháp lý.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Có nên định cư tại Bồ Đào Nha hay không?

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển gần như bậc nhất Châu Âu hiện nay. Các bạn còn được hưởng một nền y tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại trên thế giới. Xét về mặt giáo dục, khi đến đây học tập, người nhập cư sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, dễ dàng xin được việc làm khi ra trường tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu định cư tại Bồ Đào Nha đủ lâu, đã có đủ điều kiện để nhận thẻ thường trú nhân thì người nhập cư còn được hưởng một số quyền lợi nhất định. Đồng thời, khi sinh sống trong một quốc gia phát triển như Bồ Đào Nha thì thu nhập cũng sẽ được cải thiện, ổn định về mức sống và được nhiều ưu đãi khác từ chính phủ.

Có nên định cư tại Bồ Đào Nha hay không?

Bao nhiêu năm mới được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha

Người nhập cư cần có 1 khoản đầu tư nhất định vào lĩnh vực bất động sản. Khoản đầu tư này thường thấp nhất là 350.000 EUR và không rút ra hay bán đi trong vòng 5 năm. Đây được xem là tài sản cố định của dân nhập cư để đủ điều kiện xin cấp giấy thường trú nhân.

Với giấy thường trú nhân, người nhập cư có quyền di chuyển và nhập cư vào bất kỳ quốc gia nào trong tổng 26 quốc gia của liên minh Châu Âu EU. Vì thế, quyền năng của chiếc thẻ này là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu bất động sản giá trị thì người nhập cư cần phải tuân thủ một số quy định khác của chính phủ. Trong đó phải kể đến như là thời gian sinh sống tại Bồ Đào Nha liên tục 7 ngày/ năm trong năm đầu và 14 ngày/năm trong các năm tiếp theo cho đến khi đủ 5 năm.

Bao nhiêu năm mới được có quốc tịch Bồ Đào Nha?

Trên đây Worldwide Path đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về Bồ Đào Nha cũng như giải đáp thắc mắc về chương trình định cư Bồ Đào Nha. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với các bạn.

Worldwide Path


LIÊN HỆ VỚI WORLDWIDE PATH TẠI:
Email: admin1@wwpath.us
Hotline: 0901.193.378
Địa chỉ: Lầu 4, Baoviet Financial Tower, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

error: Content is protected !!
Call Now Button