Một số điểm mạnh và cập nhật của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Philadelphia (CCP)

Spread the love

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia (Community College of Philadelphia) là học viện công lập, được thành lập năm 1965 tại Pennsylvania. Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật, khoa học. Bằng khoa học ứng dụng được tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, nhân văn, y tế liên ngành, khoa học & công nghệ, khoa học hành vi & xã hội.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia là một cơ sở cấp học bổng liên kết mở, cung cấp quyền tiếp cận giáo dục đại học cho tất cả những ai có thể được hưởng lợi. Các chương trình học về nghệ thuật tự do và khoa học, công nghệ nghề nghiệp, và các kỹ năng học tập cơ bản cung cấp một nền tảng mạch lạc cho việc chuyển tiếp đại học, việc làm và học tập suốt đời. Trường phục vụ Philadelphia bằng cách chuẩn bị cho sinh viên của mình thông tin và quan tâm đến công dân, những người tham gia tích cực trong đời sống văn hóa của thành phố, và được kích hoạt để đáp ứng nhu cầu thay đổi của kinh doanh, công nghiệp và nghề nghiệp.

– Vị trí đắc địa: ngay trung tâm thành phố Philadelphia, nôi sinh của nước Mỹ, tập trung nhiều địa điểm tham quan về văn hóa, lịch sử.

– Vùng văn hóa: khu vực tập trung nhiều trường đại học ranking cao như ĐH Temple, Drexel, UoPenn, , giúp sinh viên có lợi thế chuyển tiếp thuận lợi.

– Chương trình American Honors giúp sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

– Có kí túc xá trong và ngoài trường cho sinh viên chọn lựa, hoặc có thể ở nhà bà con. Thuận tiện di chuyển bằng phương tiện công cộng mà không cần xe hơi. Kết hợp với học phí vừa phải ($14,364), giúp tổng chi phí 1 năm bao gồm tiền ăn học khoản $28,000.

– Hơn 70 chương trình học AA cho sv chọn lựa. Đặc biệt, Chương trình Nursing của trường vinh dự được National League for Nursing bình chọn A Center of Exellence từ 2004, mà ít có trường CDCD Mỹ nào được vinh dự này.

– Trường cũng có kênh TV channel riêng nên những bạn học về film/television sẽ có cơ hội học/thực hành rất tốt.

Liên hệ: WORLDWIDE PATH EDUCATION để được tư vấn chi tiết cho kỳ tuyển sinh mùa thu 2021.


LIÊN HỆ VỚI WORLDWIDE PATH TẠI:
Email: admin1@wwpath.us
Hotline: 0901.193.378
Địa chỉ: Lầu 4, Baoviet Financial Tower, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

error: Content is protected !!
Call Now Button