Spread the love

MUA NHÀ THỔ NHĨ KỲ, SỞ HỮU QUỐC TỊCH VÀ LẤY VISA E2 ĐỂ SINH SỐNG Ở MỸ

Đây là một con đường đến Mỹ dễ dàng và nhanh chóng nhất cho nhà đầu tư muốn đưa gia đình đến nước Mỹ, hưởng quyền lợi như công dân Mỹ.

Chỉ cần mua một căn nhà trị giá từ 250.000 USD, nhà đầu tư nhận ngay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và đủ điều kiện để xin visa E2 đến Mỹ.

Bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ gồm những dự án đẹp, nằm ở các vị trí đắc địa, giá đang trên đà tăng mạnh, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư khi sở hữu.

Thủ tục mua nhà, xin quốc tịch đơn giản, thuận lợi, cam kết hoàn tiền 100% nếu không nhận được quốc tịch.

Quy trình mua nhà, nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và xin visa E2 sẽ được tư vấn chi tiết tiết

Đăng ký ngay qua Hotline: 0901193378 hoặc email admin1@wwpath.us

đăng ký

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

TẠI SAO QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ CÓ THỂ LẤY VISA ĐẾN MỸ NHANH VÀ DỄ

Từ năm 2018 chương trình Visa E2 đã được nhiều người lựa chọn làm con đường nhanh chóng đến với Mỹ định cư nhất. Trong đó Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất để đầu tư visa E2. Vậy tại sao Thổ Nhĩ Kỳ lại là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư ? Vì hiện nay Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) đang là quốc gia có hiệp ước thương mại hàng hải song phương với Mỹ ngoài ra đây là chương trình NHANH NHẤT, TIẾT KIỆM NHẤT và hồ sơ ĐƠN GIẢN NHẤT.

 • Chỉ với mức đầu tư tối thiểu 250.000USD. Nhà đầu tư đã có thể nộp đơn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
 • Đặc biệt chương trình này không yêu cầu lý lịch tư pháp và không yêu cầu chứng minh tài chính 
 • Thời gian thụ lý và xử lý hồ sơ chỉ  trong vòng từ 3-4 tháng. 
 • Rất nhanh thôi các nhà đầu tư sẽ nhận được quốc tịch Thổ và sau đó có thể nộp hồ sơ xin visa E2 đi Mỹ.
 • Được hỗ trợ cho thuê và bán lại sau 3 năm nhưng vẫn giữ được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Ưu điểm
 • Đây cũng là 1 chương trình không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ hoặc là khả năng điều hành doanh nghiệp.  
 • Thời gian gian thụ lý và xử lý hồ sơ rất nhanh chỉ trong vòng từ 1-4 tháng là được cấp Visa
 • Chỉ cần nhà đầu tư mua 1 doanh nghiệp bên mỹ để kinh doanh (đề xuất từ mức 100.000 USD) và nắm giữ trên 51% vốn của doanh nghiệp đó thì cả gia đình bao gồm bố mẹ và  các con dưới 21 tuổicó thể đến mỹ sinh sống  và làm việc.
Lợi ích và lợi thế

Con cái nhà đầu tư được hưởng đặc quyền như công dân Mỹ. Miễn học phí trường công

Điều đặc biệt nhất của Visa E2 là nhà đầu tư sẽ KHÔNG BỊ ĐÁNH THUẾ TOÀN CẦUKHÔNG BỊ ĐÁNH THUẾ LIÊN BANG hoặc TIỂU BANG(tùy theo từng khu vực) như khi vào thẻ xanh của Mỹ.

Quyền lợi
 • Miễn thị thực đối với  hơn 110 quốc gia trong đó có Nhật, Hàn, Đài Loan… Ngoài ra còn được cấp Visa Châu Âu sau 1 năm làm công dân Thổ Nhĩ Kỳ để đi lại tự do các nước Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Hi Lạp…) không giới hạn. 
 • Cả gia đình vợ /chồng, con cái (dưới 21 tuổi) được hưởng trọn vẹn phúc lợi về y tế, giáo dục, làm việc… tại Thổ Nhĩ Kỳ
 • Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư cùng gia đình có cơ hội trở thành công dân Mỹ (thông qua Visa E2 Mỹ) hoặc có thể du lịch ra vào Mỹ không giới hạn trong vòng 10 năm (thông qua Visa du lịch B1/B2)
Ưu điểm
 • Chính phủ cho phép nhà đầu tư mua bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 250.000USD và đây là mức chi phí thấp bậc nhất trong các chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch các nước châu Âu.
 • Thời gian thụ lý và xử lý hồ sơ chỉ trong vòng 3-4 thánglà nhận quốc tịch. 
 • Với mức đầu tư thấp, hồ sơ đơn giản và thời gian xử lý nhanh. Thổ Nhĩ Kỳ đang là lựa chọn tốt nhất để hướng đến Visa E2 Mỹ
 • Không cần chứng minh tài chính, không chứng minh lý lịch tư pháp, không yêu cầu bằng cấp ngoại ngữ.
 • Quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ sau khi được cấp có giá trị vĩnh viễn. Nhà đầu tư được phép bán đi sau 3 năm mà vẫn giữ được quốc tịch cho cả gia đình. 
 • Hiện tại quy trình lấy sinh trắc học vân tay và nhận passport có thể thực hiện tại Đại Sứ Quán của Thổ ở Việt Nam.  Nhà đầu tư KHÔNG CẦN bay sang Thổ để thực hiện
 • Đây là chương trình Tin Cậy và khoản đầu tư An Toàn. Bất động sản phải được chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ phê duyệt và phải được thẩm định bởi 1 công ty bất đông sản độc lập.
 • Giá trị bất động sản được niêm yết minh bạch, sử dụng mức giá chung trên toàn thế giới cho cả người bản xứ và nhà đầu tư nước ngoài.

WORLDWIDE PATH VÀ SỰ THÀNH CÔNG

WORLDWIDE PATH là một trong những công ty di trú có kinh nghiệm nhất ở thị trường Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Worldwide Path được thành lập dựa trên 4 tôn chỉ chính là đạo đức, kiến thức, kinh nghiệm và uy tín. Trong đó chúng tôi đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi kinh doanh dựa trên tính minh bạch, cởi mở và hoàn toàn bảo mật. Ngoài ra với đội ngũ quản lý hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú cùng với nền tảng được xuất phát từ những tập đoàn nổi tiếng thế giới như Marriott, Nike, DHL… chúng tôi tự tin sẽ mang đến một sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và định cư của khách hàng. Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng KHÔNG nhận được quốc tịch.

Tìm hiểu về WWPath

Liên hệ với Worldwide Path

[contact-form-7 404 "Not Found"]
error: Content is protected !!
Call Now Button